Game

Chia sẻ 5 cách kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu mới bước chân vào thế giới mở trong GTA Online, và bạn chưa biết làm cách nào để kiếm tiền nhanh? Dù đã áp dụng những chiêu như trộm xe, cướp đường phố nhưng không ăn thua, không đủ để bạn mua các vật phẩm mới.

cach kiem tien trong gta online sieu nhanh

Xem thêm: Kiếm tiền trong GTA Trực tuyến & Nâng cấp Xe miễn phí

Hướng dẫn kiếm tiền trong GTA Online

5 cách kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh

1. Theo dõi các bản cập nhật hàng tuần

Đây là cách kiếm tiền trong GTA Online khá nhanh và đơn giản nhưng rất ít người chơi biết đến. Rất đơn giản, chỉ cần theo dõi và vập nhật các bản cập nhật hàng tuần, bạn sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng và RP thông qua các hoạt động cụ thể. Nếu may mắn, bạn có thể nhận số tiền thưởng và RP lên đến gấp đôi, thậm chí là gấp 3 lần.

Bản cập nhật hàng tuần được phát hành vào khoảng 2 – 3p.m, tính theo giờ chuẩn Ấn Độ, thứ 5 mỗi tuần. Ngoài ra nếu đang chơi GTA 5 bạn cũng có thể tham khảo thêm cách kiếm tiền cực hiệu quả tại đây.

Xem thêm  Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ Cassiopeia mùa 12 mạnh nhất

Xem thêm: Cách kiếm tiền trong GTA 5 nhanh.

2. Thành lập công ty

Một cách khác để kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh là thành lập công ty. Lựa chọn tốt nhất là đầu tư vào MC Clubhouse, văn phòng có giá rẻ nhất, và bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ, kinh doanh các mặt hàng khác nhau để kiếm một khoản lợi nhuận.

Xem ngay: Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ Ashe mùa 12 mạnh nhất

cach kiem tien trong gta 5 online hieu qua

Ngoài ra việc thành lập công ty còn mang lại cho người chơi khoản thu nhập thụ động trong GTA Online, tiền được tạo ra hàng giờ mà người chơi không cần phải làm gì.

Xem thêm: Cách trở thành CEO trong GTA Online nhanh chóng

3. Săn giảm giá hàng tuần

Vào thứ 5 hàng tuần Rockstar Games sẽ tung ra một loạt bom tấn giảm giá cực số, đôi khi có thể là giảm giá Nightclub và nhân đôi RP cũng như tiền thưởng thu được từ việc vận hành sản phẩm thông qua tầng hầm của Nightclub. Điều này đồng nghĩa với việc đây là thời điểm vàng để bạn mua Nightclub nếu như trước đây chưa mua.

Bên cạnh đó một số Heists cụ thể (nhiệm vụ được trả lương cao nhất trong GTA Online) yêu cầu người chơi phải sở hữu tài sản cụ thể nào đó. Đây cũng là một trong những lý do mà bạn nên theo dõi các đợt giảm giá trong GTA Online.

Xem thêm  Cách chơi Grakk Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

kiem tien trong gta 5 online

4. Hoàn thành các nhiệm vụ trong Contact Missions

Kiếm tiền trong GTA 5 Online giúp bạn có thể mua được những vật phẩm tốt nhất như mua xe hàng hiệu, quần áo hàng hiệu,… Và để làm được điều đó bạn cần phải tin tưởng vào kỹ năng của mình. Bạn có thể tăng độ khó các nhiệm vụ trong danh sách Contact Missions để nhận các khoản thanh toán cao hơn vào cuối Heist. Việc trả thưởng phụ thuộc vào thời gian mà bạn hoàn thành nhiệm vụ.

5. Bán ô tô kiếm tiền trong GTA Online

HOT: Zombie Tsunami Online – Online Game Kiz10.com -Taptapking.com

Cách kiếm tiền cuối cùng trong GTA Online là chọn bán những chiếc xe mà bạn không còn sử dụng. Tuy nhiên cách này chỉ giúp bạn thu hồi một phần giá trị cụ thể của xe mà thôi.

6. Cướp nhà dân

– Số tiền cướp được: 400K/1h– Điều kiện để thực hiện: Có căn hộ cao cấp (>=200k) và có 3 người bạn cùng thực hiện

Để thực hiện nhiệm vụ này bạn cần chọn 1 căn phòng muốn cướp, trả phí trước khi thực hiện và mời thêm 3 người bạn để hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. Khi chơi ở chế độ khó bạn sẽ được thêm nhiều tiền hơn. Người cầm đầu sẽ được chia 40% và những đồng đội khác sẽ được 20% nếu nhiệm vụ hoàn thành.

Xem thêm  Bật mí cách chia bài ba cây bịp ăn tiền đơn giản

7. Buôn lậu vũ khí

Để buôn lậu ví khí thành công, bạn cần phải làm VIP trong một tổ chức hoặc CEO tại mục SecuroServ trong menu. Bạn cần đi vào hầm trú ẩn, tìm máy tính trong đó chọn “Resupply” (nạp vật phẩm) => “Steal Supplies” (cướp) hoặc “Buy Supplies” (mua).

Link tải GTA Online mới nhất:

=> Link tải GTA Online cho PC

Trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn 5 cách kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh.

HOT: Astrid mùa 22: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Astrid chuẩn mạnh nhất – Adchiase.com

Xem thêm: Những điều người chơi GTA Online mới nên làm khi bắt đầu.

Hà My

Hà My Chia sẻ với các bạn Blog tổng hợp chia sẽ kiến thức, giải trí… Được cập nhật tin mới mỗi ngày.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button